News

FORD RANGER แกร่ง...เพื่อทุกคน

__

 ★ Ford Ranger

สัมผัสตัวจริง พร้อมจองเพื่อเป็นเจ้าของได้แล้ว..วันนี้
สนใจสอบถามรายละเอียดผ่านทาง Facebook Inbox หรือนัด Test Drive ทดสอบประสิทธิภาพรถได้แล้ว..ที่โชว์รูมฟอร์ด ทั้ง 3 สาขาใกล้บ้านคุณ

 • ฟอร์ด เพชรเกษม 77     02-809-5522
 • ฟอร์ด ปิ่นเกล้า             02-886-4466
 • ฟอร์ด แจ้งวัฒนะ           02-964-9088

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว และอัพเดทข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับศูนย์บริการและโชว์รูมฟอร์ด ได้ที่: Line@ Ford VP Group

NEW EVEREST

เตรียมพบกับ ALL-NEW EVEREST ที่งาน MotorShow 2015

 

 

Ford VP Group พร้อมเปิดรับจอง All - New Everest และโปรโมชั่นดี ๆ ที่มาพร้อมเงื่อนไขสุดพิเศษของรถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่น ในงาน MotorShow 2015

สำหรับลูกค้าที่จอง All-New Everest ในงาน MotorShow 2015 จะได้รับ Privilege Pack ซึ่งมีจำนวนจำกัด เพียง 200 ท่านแรก เท่านั้น!!   *สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจาก ที่ปรึกษาการขาย ของ Ford VP Group ได้ภายในงาน

ร่วมติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวจาก Ford VP Group เพิ่มเติมได้ที่:
www.facebook.com/fordvpgroup

ฟอร์ด เรนเจอร์ แกร่ง..เพื่อทุกความสำเร็จ

 Ford Ranger
สัมผัสตัวจริง พร้อมทดลองขับได้แล้ว..วันนี้
สนใจสอบถามรายละเอียดผ่านทาง Facebook Inbox หรือนัด Test Drive ทดสอบประสิทธิภาพรถได้แล้ว..ที่โชว์รูมฟอร์ด ทั้ง 3 สาขาใกล้บ้านคุณ
    ฟอร์ด เพชรเกษม 77     02-809-5522
    ฟอร์ด ปิ่นเกล้า             02-886-4466
    ฟอร์ด แจ้งวัฒนะ           02-964-9088

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว และอัพเดทข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับศูนย์บริการและโชว์รูมฟอร์ด ได้ที่: Line@ Ford VP Group

FORD GT โมเดลใหม่ ซูเปอร์คาร์สมรรถนะ EcoBoost

ฟอร์ดให้นิยามใหม่กับแอโรไดนามิกส์, EcoBoost และระบบน้ำหนักเบา ด้วย ฟอร์ด GT ซูเปอร์คาร์ คาร์บอนไฟเบอร์โมเดลใหม่  

 

 • ฟอร์ด GT ซูเปอร์คาร์สร้างมาตรฐานใหม่เพื่อนวัตกรรมของฟอร์ดผ่านสมรรถนะเครื่องยนต์น้ำหนักเบา, แอโรไดนามิกส์ และ EcoBoost® อันทรงประสิทธิภาพ
 • ฟอร์ด GT ได้คุณลักษณะเด่นจากเครื่องยนต์ EcoBoost อันทรงพลังที่สุดที่เคยมีมา – เครื่องยนต์ฟอร์ด EcoBoost V6 เทอร์โบชาร์จคู่โฉมใหม่ให้พลังมากกว่า 600 แรงม้า
 • ซูเปอร์คาร์สมรรถนะสูงล้ำเป็นของขวัญสุดยอดจากฟอร์ด เปี่ยมล้นด้วยเทคโนโลยีซึ่งพิสูจน์แล้วจากสนามแข่งด้วยการกำหนดโครงสร้างเหนือธรรมดาขณะเข้าสู่กระบวนการผลิตในปี 2016

 

ฟอร์ดในวันนี้เผยโฉม GT โมเดลใหม่ ซูเปอร์คาร์สมรรถนะสูงล้ำซึ่งเป็นเทคโนโลยีจุดเด่นสำหรับ สมรรถนะ EcoBoost, แอโรไดนามิกส์ และการผลิตคาร์บอนไฟเบอร์น้ำหนักเบา

GT เป็นหนึ่งในมากกว่า 12 พาหนะใหม่สมรรถนะเยี่ยมจากฟอร์ดที่จะเปิดตัวในปี 2020 ซึ่งจะมาพร้อมกับ Focus RS, F-150 Raptor, Shelby GT350 และ Shelby GT350R ในการรวมตัวของยานยนต์ชั้นนำจากฟอร์ด

ด้วยการเริ่มสายการผลิตปลายปีหน้า GT จะลงสู่ถนนในตลาดโลกเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของรถแข่งฟอร์ด GT ที่ได้อันดับ 1-2-3 จากการแข่งขัน 24 ชม. ณ เมือง Le Mans ในปี 1966

“ในขณะที่ฟอร์ดเราขับเคลื่อนนวัตกรรมเข้าสู่ทุกภาคส่วนธุรกิจ มันเป็นสิ่งที่มีคุณค่าที่จะจดจำว่านวัตกรรมแรกของบริษัทนั้นไม่ได้อยู่ในห้องแลบ แต่อยู่ในสนามแข่ง” Mark Fields ประธานและCEO บริษัท Ford กล่าวเมื่ออ้างถึงชัยชนะของ Henry Ford ในการแข่งขันยานยนต์ในปี 1901 ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้สนับสนุนทางการเงินทำการลงทุนกับบริษัทของเขา “เรามีแรงปรารถนาเกี่ยวกับนวัตกรรมด้านสมรรถนะและเพื่อสร้างพาหนะที่ทำให้หัวใจของผู้คนเต้นระรัว”

GT ซูเปอร์คาร์มีคุณลักษณะขับเคลื่อนล้อหลัง, เครื่องยนต์กลางลำตัวและลำตัวเพรียวแบบแอโร่ไดนามิกส์คูเป้ 2 ประตู ขับเคลื่อนโดยเครื่องยนต์ EcoBoost ที่ทรงพลังที่สุดที่เคยผลิตมา – เครื่องยนต์ EcoBoost V6 เทอร์โบชาร์จคู่ล้ำยุคให้กำลังมากกว่า 600 แรงม้า

GT สร้างโดยใช้วัสดุน้ำหนักเบา รวมถึงคาร์บอนไฟเบอร์และอลูมินั่ม – ก่อให้เกิดอัตราการเร่งที่โดดเด่นและการควบคุมที่มีประสิทธิภาพ

ความมุ่งมั่นและกำลังความสามารถของฟอร์ดในการส่งผ่านเทคโนโลยีซึ่งมีแต่เฉพาะในพาหนะชั้นสูงเห็นประจักษ์ได้ใน GT สิ่งเหล่านี้รวมถึงการใช้แอโร่ไดนามิกส์อันล้ำยุค เช่น สปอยเลอร์หลังที่ปรับได้ กับนวัตกรรมแห่งวัสดุและเทคโนโลยีอันล้นเหลือซึ่งช่วยผู้ขับขี่เช่น SYNC® 3 – ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดของระบบเชื่อมต่ออันล้ำยุคของฟอร์ด

“GT คือการดำเนินการขั้นสุดยอดเพื่อผู้คลั่งไคล้ในซูเปอร์คาร์” Raj Nair รองประธานกลุ่มบริษัทฟอร์ด, ฝ่ายพัฒนาสินค้าทั่วโลก กล่าว “GT รวบรวมนวัตกรรมและเทคโนโลยีซึ่งสามารถนำไปใช้อย่างกว้างขวางในสายการผลิตสินค้าในอนาคตของฟอร์ด – ซึ่งเป็นหลักฐานอีกชิ้นหนึ่งที่ชี้ให้เห็นว่าฟอร์ดเพิ่มขีดความสามารถขึ้นอย่างต่อเนื่องในขณะที่ปรับปรุงพาหนะให้ถึงขั้นสูงสุดเพื่อลูกค้าของเราทุกคน”

นวัตกรรมคาร์บอนไฟเบอร์

มีไม่กี่นวัตกรรมที่สามารถให้ความสามารถที่หลากหลายขึ้นพร้อมทั้งความได้เปรียบด้านประสิทธิภาพได้ดีกว่าการลดน้ำหนัก ทุกองค์ประกอบของความสามารถของยานยนต์ – อัตราการเร่ง, การควบคุม, การเบรค, ความปลอดภัย, ประสิทธิภาพ – สามารถปรับปรุงได้ด้วยการใช้วัสดุที่ล้ำยุคและน้ำหนักที่เบาขึ้น

GT โมเดลใหม่นั้นมีคุณลักษณะประกอบด้วยวัสดุน้ำหนักเบาอันล้ำยุค ซึ่งช่วยให้ผลิตภัณฑ์ระดับแนวหน้าทั้งหมดของฟอร์ดก้าวไปอีกขั้น ด้วยการใช้ส่วนประกอบโครงสร้างจากคาร์บอนไฟเบอร์อย่างเต็มที่ GT แสดงให้เห็นว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ยานยนต์ที่ดีที่สุดเมื่อเทียบอัตราส่วนกำลังต่อน้ำหนัก (power-to-weight)

จากใจกลางห้องผู้โดยสารคาร์บอนไฟเบอร์ GT ประกอบด้วย subframe อลูมินั่มหน้าและหลังซึ่งห่อหุ้มด้วยผนังลำตัวโครงสร้างคาร์บอนไฟเบอร์ คาร์บอนไฟเบอร์เป็นหนึ่งในวัสดุที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกด้วยมวลอันมีความแข็งระดับสูงสุดเพื่อวางรากฐานส่วนประกอบchassis และในขณะเดียวกันมีน้ำหนักที่เบาขึ้นเพื่อความสามารถเชิงพลวัต (dynamic) และเพิ่มประสิทธิภาพ

การผลิต EcoBoost ที่ทรงพลังที่สุดที่เคยมีมา

เทคโนโลยี ฟอร์ด EcoBoost จะมีอยู่ใน รถยนต์ กระบะยูทิลิตี้ และกระบะไลท์ดิวตี้ รุ่นใหม่ๆของฟอร์ด ใน อเมริกาเหนือ เริ่มต้นในปีนี้

เครื่องยนต์ EcoBoost ให้พลังกับยานยนต์รุ่นใหม่ของฟอร์ดที่เพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ รวมถึง Mustang รุ่นใหม่, F-150 Raptor ซึ่งเพิ่งเปิดตัว, รวมทั้ง Fiesta ST และ Focus ST

บนพื้นฐานเดียวกับเครื่องยนต์ที่ได้รับการพิสูจน์ในสนามแข่งขันซึ่งใช้กับ รุ่นต้นแบบ IMSA Daytona ของฟอร์ดในการแข่งขัน endurance เครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จคู่ EcoBoost V6 3.5 ลิตร อันล้ำยุคใน GT ให้คุณลักษณะ powerband ที่กว้างด้วยอัตรา time-to-torque ที่น่าประทับใจ

เครื่องยนต์แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่โดดเด่น – คุณสมบัติหลักของระบบส่งกำลังจากการแข่งขัน endurance ซึ่งสมรรถภาพอันโดดเด่นรวมกับประสิทธิภาพเป็นข้อได้เปรียบหลักในการแข่งขัน

เครื่องยนต์เทอร์โบคู่ฟอร์ด EcoBoost V6 ได้ชัยชนะสามครั้งในฤดูกาลแรกของ IMSA TUDOR ยูไนเต็ด สปอร์ตคาร์ แชมเปี้ยนชิพในปี 2014 รวมถึงชัยชนะใน 12 Hour of Sebring อันทรงเกียรติ รวมกับ podium (อันดับ 1-3) 7 ครั้ง ซึ่งเป็นระยะทางมากกว่า 15,000 ไมล์ในการแข่งขัน endurance

GT ยังมีคุณลักษณะติดตั้งระบบหัวฉีดเชื้อเพลิงทั้งแบบ port dual และ direct dual injection เพื่อช่วยเพิ่มการตอบสนองของเครื่องยนต์ เพิ่มเติมด้วยขบวนวาล์ว (valvetrain) แบบ low-friction roller-finger-follower เครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จคู่ EcoBoost V6 จะจับคู่กับชุดเพลาส่งกำลัง (transaxle) แบบ seven-speed dual clutch เพื่อการเปลี่ยนเกียร์แบบเกือบฉับพลันและเพื่อการควบคุมอันยอดเยี่ยมโดยผู้ขับขี่

การนำมาใช้ซึ่งเทคโนโลยีอากาศ(แอโร่)

ประสิทธิภาพของแอโร่ไดนามิกส์เป็นหัวใจของการออกแบบ GT ซึ่งถูกนำมาใช้ในการลดแรงต้าน (drag) ในขณะที่ช่วยเรื่องแรงกด (downforce) และความสมดุล (stability)

จากรูปร่างเหมือนหยดน้ำตา (tear-drop) ซึ่งได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจนถึงส่วนลำตัวซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเครื่องบินและกระจกหน้าที่มีความโค้งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็น ทุกความโค้งและทุกรูปทรงถูกออกแบบมาเพื่อลดแรงต้านและเพิ่มแรงกดให้สูงสุด

แม้ว่าทุกพื้นผิวของ GT ถูกสร้างสรรค์มาให้ตอบสนองการจัดการแรงลม มันยังมีคุณลักษณะของส่วนประกอบแอโร่ไดนามิกส์อย่างเต็มที่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเบรค, การควบคุมและความสมดุล

การเปิดใช้สปอยเลอร์หลังเป็นส่วนสำคัญกับทั้งความเร็วและคำสั่งจากผู้ขับขี่, รวมถึงการเปิดใช้และปรับระดับความสูงและ/หรือมุมกระดก(pitch angle)ตามสถานการณ์

การออกแบบสู่จุดประสงค์

ในขณะที่ได้ร่วมแบ่งปันตำนานกับรถแข่งคลาสสิกและรถสมรรถนะสูงของฟอร์ด GT มีรูปทรงที่ร่วมสมัยและเป็นประโยชน์อย่างเต็มที่ซึ่งสื่อถึงความทันสมัยและความงดงามอย่างสมบูรณ์

Chassis อันทันสมัยใช้ระบบรองรับแรงสั่นสะเทือนด้วยเพลา torsion bar และ pushrod suspension โดยสามารถปรับความสูงในการขับขี่ได้ ล้อขนาด 20 นิ้วหุ้มยาง Michelin Pilot Super Sport Cup 2 ซึ่งมีคุณลักษณะของส่วนผสมและโครงสร้างที่เป็นลักษณะพิเศษออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อฟอร์ด GT ล้อยานยนต์ซึ่งมีมากซี่ ตีวงรอบด้วยดิสก์เบรคคาร์บอน-เซรามิคทั้งสี่มุม

หลังคาทรงแคบซึ่งลดพื้นที่ด้านหน้าและครอบส่วนภายในไว้นั้น ใช้เทคโนโลยีอันล้ำสมัยเพื่อรับประกันการควบคุม, ความสะดวกสบาย และความปลอดภัย ที่นั่งสองที่สามารถเข้าถึงได้โดยประตูเปิดขึ้นบน (ปีกผีเสื้อ) และให้คุณลักษณะที่นั่งของผู้ขับขี่และผู้โดยสารผสมผสานกันโดยตรงกับห้องผู้สารคาร์บอนไฟเบอร์

การปรับแต่งนี้สามารถลดฮาร์ดแวร์และน้ำหนักของที่นั่งได้เป็นอย่างมาก ซึ่งให้ความมั่นคงและการเชื่อมต่อความรู้สึกกับ chassis รวมถึงที่นั่งแบบ fixed กับคันเหยียบและแกนพวงมาลัยที่ปรับได้เพื่อจัดความเหมาะสมกับระดับความสูงของผู้ขับขี่

พวงมาลัยสไตล์ F-1 ผสมผสานทุกการควบคุมที่จำเป็นของผู้ขับขี่ การสร้างแกนพวงมาลัย (steering column) แบบ stalkless สามารถทำให้เข้าถึงระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย (paddle-shift) ได้อย่างราบรื่น กลุ่มแผงหน้าปัดที่เป็นระบบดิจิตอลและสามารถตั้งค่าได้ทำให้ข้อมูลของผู้ขับขี่เป็นสิ่งสูงค่า ระบบแสดงค่าหน้าปัดสามารถตั้งค่าได้ตามสภาพแวดล้อมของการขับขี่และโหมดการขับขี่ที่แตกต่างกัน

“ขณะที่เราหวังว่าผู้ที่คลั่งไคล้ในรถซูเปอร์คาร์จะปลื้มปิติกับ GT โมเดลใหม่นี้ ลูกค้าของฟอร์ดทุกคนก็จะได้รับประโยชน์จากสมรรถนะขั้นสุดยอดและนวัตกรรมยุคใหม่ของฟอร์ดไปด้วย” Nair กล่าว

 


พบกับรถยนต์ Ford ทุกรุ่น และข้อเสนอสุดเร้าใจที่ Ford VP Group ศูนย์บริการฟอร์ดมาตรฐาน ทั้ง 3 สาขา

 • ฟอร์ด เพชรเกษม 77     02-809-5522 #101 - 102
 • ฟอร์ด ปิ่นเกล้า              02-886-4466 #102 - 103
 • ฟอร์ด แจ้งวัฒนะ           02-964-9088 #101 -103

Ford Fiesta Start The Fiesta

 Ford Fiesta Start The Fiesta   สตาร์ทเฟียสต้า แล้วเป็นอย่างไร?

สนใจสอบถามรายละเอียดผ่านทาง Facebook Inbox หรือนัด Test Drive ทดสอบประสิทธิภาพของฟอร์ด เฟียสต้าก่อนตัดสินใจได้ที่: โชว์รูมฟอร์ด ทั้ง 3 สาขาใกล้บ้านคุณ..

 • ฟอร์ด เพชรเกษม 77     02-809-5522
 • ฟอร์ด ปิ่นเกล้า             02-886-4466
 • ฟอร์ด แจ้งวัฒนะ           02-964-9088

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว และอัพเดทข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับศูนย์บริการและโชว์รูมฟอร์ด ได้ที่: Line@ Ford VP Group

Teaser แรกของ All-New Ford RANGER 2015

วีดีโอ Teaser แรกของ All-New Ford RANGER 2015  

 

อ่านเพิ่มเติม...

Right Ford Right Now

Right Ford Right Now

☆ Right Ford Right Now ☆  เชิญร่วมสัมผัสช่วงเวลาดีที่สุด ที่จะครอบครองรถฟอร์ดในใจคุณด้วยข้อเสนอคุ้มโดนใจ ที่โชว์รูมฟอร์ด วี.พี. กรุ๊ป ทั้ง 3 สาขา

 • ฟอร์ด เพชรเกษม  สอบถามรายละเอียด: 02 809 5522 # 101 - 102
 • ฟอร์ด ปิ่นเกล้า     สอบถามรายละเอียด: 02 886 4466 # 102 - 103
 • ฟอร์ด แจ้งวัฒนะ   สอบถามรายละเอียด: 02 964 9088 # 101 -103

พิเศษ 22-24 พฤษภาคมนี้  ☆ ซื้อรถฟอร์ด ลุ้นฟรีรถฟอร์ดอีกคัน ☆  ในงาน Right Ford Right Now กับข้อเสนอสุดเร้าใจ  สำหรับออกรถฟอร์ดทุกรุ่น!! เพิ่มเติม

    ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ ราคาเริ่มต้นเพียง 494,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1
    ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ผ่อน 1.99% นาน 48 เดือน (ดาวน์ 25% ) พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1
    ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ผ่อน 0% นาน 72 เดือน (ดาวน์ 25% ) พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1
    ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ผ่อน 0% นาน 60 เดือน (ดาวน์ 25% ) พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจาก ที่ปรึกษาการขาย ของ Ford VP Group หรือสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นสำหรับออกรถฟอร์ดทุกรุ่นผ่านทาง Facebook Inbox

ร่วมติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวจาก Ford VP Group เพิ่มเติมได้ที่:
www.facebook.com/fordvpgroup

วีดีโอ Teaser แรกของ All-New Ford Everest

ปล่อยออกมาแล้ว วีดีโอ Teaser แรกของ All-New Ford Everest ที่เคยเผยโฉมในบ้านเราไปแล้วในงาน Bangkok Motor Show 2014 ที่ผ่านมา
ภายใต้ชื่อ Ford Everest concept  

อ่านเพิ่มเติม...

NEW RANGER

เชิญสัมผัส NEW Ranger ที่งาน MotorShow 2015

 The New Ford Ranger 2015  สำหรับผู้ที่สนใจเข้าชมตัวจริงได้ที่งาน Bangkok International Motor Show 2015 ‪

ลูกค้าที่สนใจจองรถฟอร์ดทุกรุ่นกับเงื่อนไขสุดพิเศษจาก ที่ปรึกษาการขายของ ฟอร์ด วี.พี. กรุ๊ป พบกันได้ที่งานมอเตอร์โชว์ เช่นกัน
หรือสอบถามโปรโมชั่นพิเศษได้จากโชว์รูม ทั้ง 3 สาขา..

 • ฟอร์ด เพชรเกษม  02 809 5522 # 101 - 102
 • ฟอร์ด ปิ่นเกล้า     02 886 4466 # 102 - 103
 • ฟอร์ด แจ้งวัฒนะ   02 964 9088 # 101 -103

 

ร่วมติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวจาก Ford VP Group เพิ่มเติมได้ที่:
www.facebook.com/fordvpgroup

เชิญร่วมงาน Ranger Day วันที่ 12 - 14 กันยายน นี้ ที่ Ford VP Group ทั้ง 3 สาขา

ความแกร่งที่คุณไม่ต้องรออีกต่อไป เป็นเจ้าของ Ford Ranger ทุกรุ่นได้ในงาน Ranger Day ในวันที่ 12 - 14 กันยายน 2557 ที่ Ford VP Group ทั้ง 3 สาขา (ฟอร์ดปิ่นเกล้า, ฟอร์ดเพชรเกษม, ฟอร์ดแจ้งวัฒนะ) พบกับขอเสนอสุดพิเศษ พร้อมลุ้นรับรางวัลพิเศษส่วนลด 300,000 บาท พิเศษสำรับลูกค้า Ford VP Group เมื่อจองและรับรถในงานรับทันทีน้ำมันมูลค่า 5,000 บาท

อ่านเพิ่มเติม...